Nhớ em phi từ cửa vào tít trong nhà rồi chạy ra rồi lại phi vào, mệt quá thì nằm trườn như con cá sấu. Em đi đâu cũng hít hà thích thú. Chỉ vì cái tội đi vs bậy mà bị mọi người ghét (nhưng thực ra vẫn rất yêu). Em được cả nhà cưng, thích nằm ngửa bụng để mọi người xoa, chân quơ quơ lên khoái chí.

cacacollage

Cứ nghĩ đến là trào nước mắt. Mỗi lần nhìn thấy cún con nhà ai là lại nhớ tới em, thương ơi là thương. Em mới được 8, 9 tháng tuổi, vẫn còn là trẻ con. Em bệnh mà mọi người không có kinh nghiệm nên không biết, cũng không tìm đúng cách điều trị, chứ trước khi em đi 2, 3 tuần là em đã có dấu hiệu ốm mệt mỏi rồi. Nhưng được cái là khoảng thời gian đó em hay được chạy vào nhà nhìn mọi người, đi lại ngó nghiêng từ phòng nọ sang phòng kia. Vẫn nhớ cái mặt ngơ ngáo của em, hay cái cách em nhìn chỗ khác tránh ánh mắt hoặc dấu mình dưới ghế, dưới giường khi em biết em làm gì sai rồi, để ông bà, để cô giận muôn tống cổ ra ngoài sân.

Em không quá thông minh, hay là vì em được chiều quá nên em bướng, em sai nhiều em biết sai mà không sửa. Nhưng em rất tình cảm. Em yêu cả nhà và cả nhà yêu em. Em thích tung tăng chạy nhảy, mà lúc em ốm thì nhiều khi em mệt đi lại chậm chạp lừ đừ. Thương em và nhớ em nhiều quá, dù không ở nhà nhiều với em, những lúc đi xa về có khi vẫn bị em sủa, nhưng em đã nhận ra là em vẫy đuôi rối rít, em theo. Tội nghiệp em, mới về thấy em đẫy đà còn chê em béo, thế mà chưa tới tuần sau em đã sọm đi, ăn không lại được. Xem video em chơi đùa mà thương em.

Love u. Thank u for being part of us.

Aloha wau ia `oe ku`uipo
Ku`u lei momi ku`u milimili
O ka heka `oe ona pua
O ke kupuna a`e hi`i poi nei
 
 
Hau`oli ka mana`o ke `ike aku
Kou maka palupalu e ke aloha
He aloha i pili ia ika pu`uwai
Ahe lei hi`ehi`e na ka makua
 
 
Puana ka inoa o ku`uipo
Ku`u lei nani lei maka mae
He nohea oe i ku`u maka
E ka pua u`i oe o na lani
I love you, my sweetheart
A lei of pearls to caress
You are the choice flower
Cherished by grandparents
 
 
Joyful thoughts
Your gentle loving eyes
Bring love close to the heart
A lei, the delight of your parents
 
 
Tell again the name-song of my sweetheart
A treasured and beautiful lei
You are loveliness in my sight
You are a beautiful flower of the heavens
Advertisements